xd7
xd6
xd5
xd1
xuat khau
Revolution
 Easy management
Về chúng tôi / Về chúng tôi

Về chúng tôi

Tranmexco

        Tranmexco là Công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực thương mại vật liệu xây dựng, thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công ích. Tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại BID Việt Nam, thành lập từ tháng 04/2012, đến nay Tranmexco đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng trên thị trường cả nước.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành xây dựng cũng có nhiều biến động. Trong bối cảnh đó, một doanh nghiệp như Tranmexco muốn tồn tại và phát triển được đòi hỏi phải có sự nỗ lực không ngừng, cũng như hoạch định một chiến lược kinh doanh hiệu quả.

 

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, Tranmexco là một trong số ít doanh nghiệp trụ vững qua giai đoạn khó khăn chung, kinh doanh hiệu quả các mặt hàng công nghệ phẩm, vật liệu xây dựng, vật tư tổng hợp. Không dừng ở thị trường nội địa, với hoạch định mở rộng thị trường xuất nhập khẩu, Tranmexco hướng tới mục tiêu đảm bảo cuộc sống ổn định cho người lao động cũng như đóng góp nghĩa vụ kinh tế với Ngân sách Nhà nước.

Theo đuổi phương châm lấy UY TÍN, KINH NGHIỆM và sự NHẠY BÉN của doanh nghiệp làm yếu tố then chốt trong cạnh tranh, Công ty cổ phần Tranmexco đang phát triển trở thành một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.


Thông tin đăng ký kinh doanh:

Tên Công ty: Công ty cổ phần TRANMEXCO
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043.5560317                 Fax: 043.5560319
 
Ngành nghề kinh doanh chính :

Bán buôn, bán lẻ các vật liệu, vật tư xây dụng như: Sắt, thép, xi măng, gạch, cát, đá, bê tông thương phẩm…

Bán buôn và xuất nhập khẩu hàng nông sản như: Cao su, cà, tiêu, điều, gỗ…

Xây dựng, sửa chữa, cải tạo các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông đường sắt, đường bộ.